Baby juandice

#1stimemom #advicepls yung baby ko almost mag one month na pero my part pa sa mukha nya na yellowish pati eyes po. Okay naman po newborn screening nya, not sure if nakikita yun sa test. Active naman po si baaby, matakaw din sa breastfeed. Advise naman po sa mga naka experience ng ganito. Thanks#firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Pa check up mo momsh sa pedia. Ganyan din baby ko nun umabot 2 months sobrang naninilaw. May niresetang gamot ang pedia niya, parang dinurog na tablet di ko maalala kung ano name. Sabay yun hinahalo ko sa naipon kong breastmilk then bottlefeed kay baby.

Ganyan din sa baby, pinaarawan lang po namin every morning ng 10-15 mins lang around 6-8am para di pa masakit sa balat nya. Wala na paninilaw nya ngaun