Pwde pa rin po ba magsama ng bantay kapag manganganak sa ospital?

#1stimemom #advicepls Sa private hospital ko po pinili manganak, ask ko lang po if pumapayag po ba sila na magsama ng bantay o depende sa policy dahil sa pandemic? And usually po ba pati bantay required sa swab test? #firstbaby

1 Reply

Siguro depende po sa policy ng hospital. Private Hospital din ako nanganak dito sa province, kami lang magasawa magkasama. Hindi na siya nag swabtest at hindi rin siya pwede sa delivery room. Pero ako antigen at rt pcr, kasi wala sa schedule ang panganganak ko. Kung may OB po kayo tanong niyo po kung ano po policy ng hospital.

3y ago

Sige po. Walang anoman po. God bless you.