Pagtigas ng tyan

#1stimemom #advicepls Hello po, first time mom here. 32weeks na po si baby, madalas na tumigas ang tyan at masakit ang balakang at talampakan ko (parang tinutusok tusok) . Normal lang po ba ito, specially yung paninigas ng tyan?

1 Reply

Monitor nyo po kung gaano katagal un paninigas ng tyan. pag nwawala dn agad most likely brixton hicks lang un and normal. pero pag matagal bago mawala like ilan oras talaga, let you or ob know about it, bka bgyan ka ng gamot na pang pakalma ng uterus para maiwasan ang pre term labor kasi 32 weeks ka pa lang.