Normal lang ba na sumasakit ang puson

#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy Hello mga kamomshie. Normal lang po ba na sumasakit ang puson ko yung parang pagkatapos ko umihi pakiramdam ko palaging puno na yung pantog ko. kagabi pa po kasi ito. ihi po kasi ako ng ihi. ang hirap ng posisyon ng pagtulog kasi masakit po sya .. help po,5months na po baby twin ko

1 Reply

ilang weeks kana po?

2y ago

wala po ako uti. Nag ask po ako sa friend ko na buntis din. Nung 5months din daw po sya ay same kami ng nararamdaman po. Kaya nagpahilot daw po sya. nagpataas daw po. Okay na sya ngayon. papa check up sana ako kaso sat at sun kasi wala po oby. Sumisiksik din po yung twin ko sa may puson ko kaya feel ko parang malalaglag. wala po ako ginawa kundi ang mag bed rest.