FIRST TIME MOM PO NEED LANG NG ADVICE

#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby Hello po magandang gabi tanong ko lang po sana since ftm po ako pano po pag apply sa philhealth for new member and magkano po ang huhulugan edd ko po ngayong July makahabol pa po kaya ako para magamit ko sa panganganak ko?

2 Replies

Ako oct 25 edd ko pero around april nagpa new member na ako tapos bali 3months lang pinabayaran sakin bali 900 lang nabayaran ko nyan.