3MONTHS OLD+FRUITS

#1stimemom #advicepls hello mga ma, ask lang yung baby ko kaso 3months old at gustong gusto kumain kaya binigyan sya ng MIL ko ng ponkan fruits nilagay sa pacifier ask lang if okey lang ba na mag intake na si Lo ng fruits?

2 Replies

for me no mamsh..until di mameet ni baby ung signs of readiness to eat ,d po muna ako nagbigay any solid or liquid aside sa breastmilk ko .milk pa din pinaka source nya ng nutrients since 3 months lang sya

sis 6mos pa po