4mons preggy here😊 Ask ko lang po kung need na mag diet? 1-2mos 54 kl. 3mons 55 kl. 4mos 59kl🥺h

3 Replies

nung 3 months preggy me nasa 51 kg now 5 months na naging 62kg hehe. It's okay ma'am basta yung mga kinakain mo is good for you and your baby, more on fruits and veggies po and iwas sa matamis mga around 7-duedate po reduce reduce na hehe para di mahirapan sa panganganak

Hi mommy 😊 okay lang po yun basta wag ka lumagpas 12kgs. throughout your pregnancy para mas less risky. first baby ko 5 months 62kg nung kabuwanan ko nung january 75.6 kg. awa ng diyos normal delivery naman 😊

momsh ako 4months preggy 60kg ako ok pa yan momsh pag 7 months dun daw magbawas ng kain