Gestational Age ng fetus

#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy Ako lang po ba ang ganito, base po dapat sa LMP 31 weeks na po dapat ako pero yung age sa sonar ultrasound ko ay pa 26 weeks pa lang.. My EDD is supposed to be August third or last week pero kung late po yung development ni baby, panu ko po sya madedeliver in time? I'm experiencing pre-eclampsia din po.. Madalas naninigas ang tyan lalo na pag naiihi.. Magalaw naman po si baby sa tyan, yun lang po maliit sya per OB.. AFI ko po is nag 6 na din..

1 Reply

ask k po s OB mo..ako din my difference pero 2wks lng.. 26 wks via LMp..s utz 24 wks

3y ago

tyaka mommy dhil din cguro s pre eclampsia mo yan.. kya maigi namomonitork ng OB