40weeks here

#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #theasianparentph Pag poba 2cm napo duedate kona po ksi ngyon tanong kolang po kung pwde pobang mgpa induce na.kahit 2cm palang po ..slmt po s ssgt.

2 Replies

duedate ko den po today mamsh . di pa po nag advise ob ko na mag induce.'may 2 weeks pa daw po wag ako mastress .pinainom nya po ko castor oil and ung pampanipis po. 3 cm ako kanina. after 3 days ako babalik. kung mag 4cm na, pwede na turukan ng pampahilab

4y ago

3cm na sis. pero 1 week before 1cm lang ako. after a week ng paginom ng primerose mejo nag improve. tyagain mo sa lakad mamsh kahit ngalay ka na. laking tulong yan satin😊

Pwede ka na mommy magpa-induce...

4y ago

primrose oil po yung pinapasok po .