Hi, Need Advice .

#1stimemom #advicepls #firstbaby 31 weeks na po ako its a baby girl sabi po ng mga kakilala / kapitbahay namin dito is masyado daw pong malaki tiyan ko puro bata daw heheh.Ano po maganda at safe na gawin para bumaba yung timbang ko 87 kilos na po kasi ako . Advice po please

2 Replies

OMG mommy ang bigat mo nga po ako kase 33weeks nasa 79kilos lang po ako need mona po ata magdiet ano po ba sabe ng OB mo sa weight mo !? normal lang po ba !?

4y ago

Thanks po sa advice

Pinagda diet po ba kayo ng OB nyo? If not, no need po magbawas. Normal lang naman mag gain ng weight ang buntis.

4y ago

Pinag diet po.