#teamfebruary

#1stimemom #37weeks #advicepls Sign of labor na po ba yung pagsakit ng puson at balakang ko?? May pagitan naman po pagsakit nya. Kadalasan din sumasakit kapag gabi. And dati yung discharge ko white/yellow wish lang but simula nag 37weeks ako nag iba na kulay nya. Medyo darkpink na mabrown ang kulay. Thankyouu po sa sasagot. Nagwawalking, squatting na po ako. Ask ko lang din po pwede ba uminom/bumili primrose kahit wala reseta??

2 Replies

pwedeng sign na po yan ng labor mommy. lagi ka pong komunsulta sa ob mo kung may mga gamot kang gustong inumin. Sila kasi mas nakakaalam sa kalagayan ni baby sa loob. Whether fully developed na si baby, or kung kelangan mo nang mag primrose. Wag ka po basta basta mag primros.

Opo my pwede bumili ng primrose 2x a day pag iinumin. Pag ang pain po ay 5 to 15 mins umuulit punta na po kau sa paanakan.

3y ago

Naku di ko na po matandaan 10 pesos po ata.