Gamit ng Baby

#1stimemom 26 weeks pregnant Mga momsh, gustong gusto ko na mamili ng gamit ng baby ko. Kaso sabi nila pagka 7 months pa daw dapat. May ganun ba talagang saying? Anong month po kayo namili ng gamit ni Baby? Thank you#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

20 weeks ako nag start hahaha. narinig ko na yun pero kasabihan lang yun. inuna ko yung mga white na damit kasi di pa sure yung gender ni baby tinakpan nya kasi. tapos mga ibang gamit like bottles, detergent etc. mas okay sakin na inuunti unti para ireready ko nalang nyan bago manganak.

7-8 months po nag uunti unti na ako bumili mg gamit ni baby.