ITS A BABY GIRL❣️

My 1st ultrasound on january is 13weeks na daw si baby tama daw yung bilang ko sa cycle ko pero last day nag pa ultra ulit ako sabi ni doc 25weeks pa daw si baby? eh kung susundin yung 1st ultra ko ay mag 29weeks na sya sabi kasi ng doc maliit daw yung bb ko di daw tama yung kalaki at timbang nya sa age nya dapat kasi daw sobra 1kg na sya pero yung akin 805grms pa any suggestions pls? kailangan ko po ang mga comments nyo

6 Replies

SGA po ata yung term (Small for gestational age). Ask niyo po OB niyo for vitamins na need mo itake mommy kung hindi ka man resetahan consult ka sa ibang OB kasi need talaga ang vitamins. Kain ka broccoli at mga dark green leafy veggies nakakatulong para sa low birth weight at pati narin sa digestion mo lalo kung constipated. Lean meat also helps and iron supplements para sa low birth weight at possible premature delivery. 😊 always drink maternal milk din momsh atleast 1 glass per day.

Yong sakin nung 25 weeks ako nasa 795g na siya normal naman daw sabi saken. Ngayon 34 weeks na ko di pa ko nagpapaultrasound ulit. Need mo po kumaen ng kumaen. Inom ka din malamig na tubig nakakalaki din yon kay baby. Less ka nalang pag nasa 34-36 weeks ka na.

Maliit nga bby mo momsy dpat subra nga yung Timbang nya lalo kung 29weeks na kc yung nagpa Ultrasound ako 23 weeks plang sya nsa 700+ na Timbang nya subra sa Age nya dpat po may ibigay sa inyo na pampalaki nng bby

Dpat nresetahan ka vitamins mommy,gnun dn baby ko,hnabol namin ng OB ko un paglaki nya

Protein-rich foods. Egg white good source non

pero di nya ko binigyan ng vitamins eh