Acidic

1st tym mom, cnu po acidic sa inyo anu po medication na ginagawa nyo? everytym po kase na kakain feeling bloated ako?

14 Replies

wag po kayo mgpapaka busog .. iwasan ang matamis, mataba, maalat at matamis. try nyo po ang pnakuluang luya effective po yun sa hyperacidity. kung mgttake kayo ng antacid better if yung bago matulog at hindi busog para mabilis ma block yung acid.

Ako dinidighay ko talaga. Tapos di muna ako hihiga pagkakain kasi bumabalik yung kinain ko. Try nyo din po. Tapos pakonti konti na lamg kainin nyo. Kahit mayat maya basta konti konti lang

Ako po tiis lang at mnsan naglalagay ng katinko sa sikmura nawawala naman siya .. sa ngaun ok nman baby ko 38 weeks and 1 day pregnant at naglalabor na nga eh

Ganyan din ako non. Di ako makakain ng mrami kahit konti nga sinusuka ko. After magsuka sobra sakit ng sikmura. Nagpa reseta ako sa OB. Effective naman siya.

Iwasan mo po maaacid na food. Like suka, spicy food. Pagkakain ka din po konti konti lng. Kahit every 2hrs kumain ka nasta kaonti lng.

padighayin mo sarilj mo promise effective po yun. just gently pat your chest

Sa sister in law ko ranitidine ang prescribe ng OB namim for acid.

More water..warm water paggising sa umaga..everyday po un..

Ako tinitiis ko lng. Pro niresetahan ako gaviscon

maybe thats heartburn. try maalox po or gaviscon.