Foods

1st trimester here Wala po akong gana kumain simula 6weeks ko ? Ayoko ng rice at kahit anung ulam ? Once na pinilit ko kumain nasusuka ko lang, saging na saba , tinapay at kamote lang gusto ko kainin. ?Anu kaya magandang gawin? Parang gusto ko po mag noodles/ramen ngayon, ok lang po kaya yun? Pls answer.

2 Replies

gnyan ako ng 1st trimester napakmaselan pa lahat sinusuka .. try mo crackers at kainin m yung gusto m kainin kasi nglilihi k n sis dapat makain m un...iwas ka sa maalat kasi baka magka uti ka

Ganyan din ko 1st trim. Pero need mo kahit biscuit then milk. Iwas ka sa noodles or kahit anong processed food . Unhealthy sya

5y ago

Pwede po kaya fresh milk? kase ung Anmum dko na gusto ehh 😔