Complete Vaccine

1st time soon to be mom here. Tanong ko lang, anu-ano po ang mga vaccines simula newborn hanggang last vaccine at magkano po?

47 Replies

tingnan mo po sa baby book.nandun lahat kelangan na vaccines ni baby at kung kelan dapat.

libre lang po sa health center. pero kung sa private pedia, range 3k-5k monthly po 😊

Anjan lahat ng vaccines sa likod ng baby book momsh na ibbgay ng pedia pagpanganak mo

Mommy meron po ako downloadable na list dito : https://www.cessdeleon.com/bakunanay

Hello momsh better po magpa advice ka sa pedia nya or sa brgy center nyo

hi mommy. kung tiwala po kau sa center niyo sa center po libre. ☺️

I suggest if sa center para po makatipid ka kase waLang bayad 😊

halos lahat naman meron sa health center at walang bayad yun mommy

Sa private depende sa vaccine magkakaiba. Sa healthcenter libre.

After mo manganak momsh bibigyan ka nila ng babybook as a guide.