Gender Reveal

1st time sana namin magpapa gender reveal, ask lng pano process non mga mii, since sa lying lng po ako nagpapacheck up, then binigyan lng ako ng refferal sa isang clinic, pano ko sasabihin sa clinic yon? sabihin ko po ba na wag nlng banggiting gender , pinapaliwanag din kasi minsan nila on the spot while inuultrasound ? pano yon di ba nila isusulat yun don mismo sa papel ng ultrasound ? sana may sumagot thanks

1 Reply

pwede mo pong iadvise agad sa OB or sonologist na maghahandle sayo na secret na lang po muna ang gender since balak nyo po magpagender reveal. isusulat naman nila yun sa ultrasound mo po then ilalagay sa envelope. ☺️