Thank you

1st time to redeemed item from this App, I super duper love it? Plan ko tlga gumamit ng silicon pump and nasa list ng mga gamit n bibilhin nmin ni hubby for baby, sana lang magwork s akin??? Thank you TAP and Ms.Richelle for the assistance given♥️

Thank you
69 Replies

👍

😍

Wow

Wow congrats

congrats po,,

China oil 😂

Nagredeem rin po ako nyan pero di pa dumadating. Sa province ko kasi inaddress

5y ago

Punta ka po sa reward. Pili ka dun ng gusto mong i- avail

Swerte.💖 Congrats sis. Super laking tulong talaga ng TAP app sa'ting mga mommy.😍

5y ago

Thanks Sis, helpful po tlga tong app, bawas tuloy s item n bibilhin ko ung pump🥰🥰🥰