HAIRCUT - cause of binat???

Hello, 1st time mom here! Tanong ko lang po kung kelan pwede magpagupit ng buhok at pa pedicure after pagkapanganak, 2 months na po baby ko. Mga pamahiin po kasi na baka mabinat kapag nagpagupit at pedicure. #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Kung kelan nyo po gusto pwede naman mommy. Magsoot lang po ng mask kase ang virus asa paligid pa din. Ako noon weeks pagkapanganak nagpagupit na ke hubby kase matindi yung hairfall ko para din di ako mahirapan pagsuklay tutal madalas naman nakapusod yung buhok para di mahila ni baby.

3y ago

hindi naman po kayo nilagnat mommy? or na binat? sabi sabi kasi na prone to binat daw kapag pagupit agad