Covid Vaccine

#1st time Mom Hello mga Mommies, Cnu po dito ngpa vaccine na pregnant? Anong brand po tinurok sa inyo at ano naging result ng vaccine sa inyo? I'm currently 30weeks pregnant at gusto ng OB ko mgpa vaccine ako. Thank you in advance 😊

3 Replies

sakin moderna 33weeks ako. no side effects. maliban sa ngalay sa braso. recommend siya for preggy at lactating moms. pfizer and moderna ang approved ng POGS

moderna po 23 weeks pregnant maliban sa slight fever and masakit ung ininject na part okay nman siya 😁

Go po mommy! Ako po, breastfeeding mom po. Sinovac, no side effects po.