Makakatulong ba ang Playschool??

Hi, 1st time mom here 🥺 Im a work from home mom pati husband ko and super totok kami sa baby namin esp. ako pero naguguilty ako pag pina “SCREENTIME” ko na baby ko dahil ang daming works na need ipasa talaga and i think may iba sa ugali ng baby ko like hindi naman cya Speech delay dahil marunong nman cya sa ABCs, Colors, Number (1-13) sound ng animals and trains. He knows his parents but sometimes grabe lang talaga tantrums and hindi nakikinig si baby (btw he is 2 yrs old & 2 months) sometimes hindi lumingon sa name and always running pag sa labas kami hindi maka upo he is friendly naman but mahilig siya mag throw ng gamit. Pag pinagalitan lalong nag tatantrums. He is not picky eater. He loves to spin around and jumping all day. Is it normal yung nararamdaman ko na parang may iba sa baby ko? Kasi sa tiktok ang daming nagsilabasan na Autism or ADHD babies especially sa mga pandemic babies. #pleasehelp #firsttimemom #respect_post

2 Replies

relate mhie, 2yrs old and 5mons na din c lo pero nagaalala din ako dahil speech Delay siya tho alam naman Niya mga alphabet, numbers, animals etc pero dapat sabihin mo Muna tuturo lang Niya, ayaw din Niya lumingon agad pag tinatawag at di din siya mapakali pag nasa labas napakalikot. Sa dami talaga ng ADHD na post minsan mapapaisip ka nalang din if may ganun na anak mo, minsan gusto ko na din talaga siya pacheckup pero sa ngayon tinututukan ko nalang Muna talaga siya. I stopped working, para matutukan ko na talaga siya.

hi, if you feel na there's something wrong kay baby, di masama na ioakita sya sa dev ped. less screentime and more conversations sa inyo, more.on social play din with other kids, so yes, very helpful ang playschool.