Sumakit puson ko.

1st time Mom here. ask ko lang po tumakbo po ako kanina kasi there was incident. 2months pregnant npo ako. At that time after I ran, sumakit ang puson ko. Nakaramdam din ba kayo mga momshies? Thanks. ☹️☹️

4 Replies

Napagod ka lang kaya sumakit. Kapag buntis madali mapagod o matagtag tapos sumasakit puson o balakang. Basta walang bleeding normal lang ipahinga lang taas mo paa mo pag humiga ka lagyan mo din unan sa likod mo balakang/pwetan.

4y ago

Ganyan din nangyari sakin kahapon, kaya ginawa ko tinaas ko paa ko, nagpahinga ako,

mommy go to your OB immediately po. di po kasi sumakit puson ko kahit na nagwowork out ako nun (di ko po po alam na buntis ako). sumakit lang po puson ko nung malapit nako manganak at nanganganak na.

5y ago

Ilang months kang preggy nun Momshie? Nagwoworied na kasi ako. 😞

Natagtag ka lang mamsh. Kung wala ka naman spotting, ipahinga mo lang ng bongga. Delikado po kasi ang first trimester. Kaya dapat super ingat din po

5y ago

Yes momshiemay tinatake nkong med ngayon galing kay Ob. Nasakit kasi konek dun sa pusod ko. 😞

Wag muna uulitin tumakbo. Sa stage na yan delikado. Hanggat walang spotting, no need to worry. Just take time to rest.

4y ago

Same with my experience yesterday, ako naman panay lang lakad, napagod siguro ako, no bleeding nman din ako, kaya ngayon hindi muna ako pumasok sa work para makapagpahinga, ayaw din kasi ng mama ko pumasok ako, nagwoworry sya sakin, twice na kasi akong na miscarriage before kaya ganun sya kaingat sakin ngayon,