Allergy sa mansanilla

1st time ko pahiran si baby ng mansanilla after maubos ko ung tiny buds calm tummies. At ayun namula ung tummy part nya. Unlike sa 2 kapatid nya nd naging ganon. D pala pede sa kanya. Malapit na sya mg 4mos. #n otomansanilla

1 Reply

Hindi ko po alam kung paano sa dalawa niyang kapatid pero sabi ni Pedia bawal daw manzanilla kasi masyadong strong yun para sa baby.

3y ago

i mean po yung dalawang nyang kapatid nung baby ok lang sa mansanilla. pero etong bunso ko nd pede. nd n nga dn po aq ng mansanilla kya bumili po aq tiny buds. e triny ko lng mansanilla dhil meron aq maliit lang.. ayun d pala ok sa knya. tinigil ko na. bumili nlng ulit aq tiny buds