Normal Delivery , 2 months & 3 weeks , Injectable (1st time) mga mi! Ask ko lang normal lang ba ito?

1st time ko lang po mag family planning pero pang 2nd baby ko na ito, nagpa injectbale po ako noong Oct 26,2022 then nitong Nov 17,2022 nagkaroon po ako mens i dont know kung mens ba ito or dinudugo ako kasi hndi naman sya malakas pero dugo talaga lumalabas sakin hindi brown. At halos 1week na sya e ang normal menstration ko sobrang lakas at ang pinaka matagal na e 5days hindi po kaya dahil sa injectble ito? Thankyou po sa mga makakasagot❤️

2 Replies

sabi ng ob ko hindi daw nireregla ang nagpainject