Ilang weeks makikita ang baby pag nag pa tvs?

1st PT ko nov 7 negative .. next PT ko nov 27 positive naka apat na PT na ako positive pa din .. pinag TVS ako agad ng kapatid ko kasi sumasakit puson ko at para daw ma sure .. kaso walang makita na baby ang sabi baka daw early pa .. ilang weeks po ba makikita ang baby pag nagpa TVS ka? .. nov29 pinag PT ulit ako ni mister positive pa rin..

Ilang weeks makikita ang baby pag nag pa tvs?
23 Replies

8 weeks na from LMP momsh ksi dyan dapat may embryo na if ofc sure ka sa LMP at regular cycle ka. If earlier kasi ng 8 weeks tapos wala pa embryo or HB nakakastress minsan but if may bleeding ka na or warning sign punta ka na oby, sya na magdedecide nyan.

aug 19 last mens ko, oct 9 nag pt ako positive kinabukasan trans v . bilang nila 7weeks pero sa trans v ko walang nakita kahit bahay bata. bumalik kami after 1 month .. ayun nakita na si babyyy ayieee. saktong 2months syaaaa

ngayon ko lang nabasa yung ibang mga reply dito. thank you po sa time niyo mga momsh .. ito na po baby ko 5months na po 🥰🥰 Thanks God nakaraos kahit preterm baby xia 7months xia nung inoperahan ako. ❤️❤️❤️

6weeks mamsh kita na siya kasi. 6weeks po ako nagpa TRANSV . Dipa gaanu malaki pero may Heartbeat na siya. wait nLang po kayo and Wag po muna magkikilos For safety ❤️♥️

Six weeks ako nung nagpaTransV sis, kasi dinugo ako. Thankfully okay naman si baby at walang problema ayon sa results. Narinig narin heartbeat nya at 6 weeks.

3y ago

Sige mommy😊 Girl nga din tingin ng mister ko, excited narin kami, first baby namin.🤗🙏

nung 8 weeks ko po, nagpakita si baby sa transv, stable din po heartbeat. Ganyan din po ako nun sumasakit din puson, kaya binigyan po ako pampakapit ng OB ko.

7 to 8 weeks ka magpa ultrasound para kita na si baby may heartbeat na. pero sa ngayon magpaprenatal check up kna po para mabigyan kna ng vitamins 😊

nung magffive weeks ako. gestational sack pa lang ang nakita. then after 2 weeks umulit ako ayun may embryo na and heart rate 😊

depende po siguro sis. but ako nung nagpa transv 6 weeks 5 days na si baby, kita na siya at may heartbeat na.😊

Wait ka pa sis atleast 2 weeks Para maging visible si baby. Bka too early to detect pa. Wag magpa stress po ☺️