5days delay

1St day ng mens ko oct24 but nov 24 di pa ako nagkakaregla til now.. is it possible na buntis ako?

4 Replies

take PT po. ako from 3 mos na walang regla dahil side effect ng depo. tas niregla ulit ng 1 month which is October tas this month di na niregla. pag take ko PT 1 week delay palang. positive na agad. after 3 days nag take ulit ako. positive parin at sobrang linaw. uulitin ko ulit sya sa dec 1 para mas sure.

regular mens ako.. nagtry aq magpt pero negative parin.. baka masyado pa maaga sa pag pt

Suggestion po to take pregnancy test po since delayed na po kayo to be sure

Possible. Take PT po