Buntis po ako ng di ko pa Alam kng ilang months na. Di pa ako nag Karon mula ng manganak ako.

My 1st baby, 6months now Via CS po, ano dapat kng gawin? #pleasehelp

Buntis po ako ng di ko pa Alam kng ilang months na. Di pa ako nag Karon mula ng manganak ako.
2 Replies

Nakuuuu cs kapa naman . Need mo pa consult sa ob mo mi paalaga ka sa kanya lalo nat cs ka. Hindi kaba nag family plan?

2y ago

Naku naniwala kanaman sa mga sabi sabi mi. Ang tawag kasi ng matatanda dyan maderetsohan

punta ka sa OB po,try mo pong magpa ultrasound makikita po yan kung ilang weeks napo.

2y ago

OK po momsh