question about IE.

1st appointment ni friend ko sa ob nya, mahina heartrate ni baby, nasa 110 lang. wala binigay na kahit anong med si ob aside from folic acid. wala ibang advice if need ng bedrest or pampakapit, pinababalik lang after 2 weeks. after 2 weeks no heartbeat na si baby. Question: Normal ba na kada appointment ni buntis kay Ob ay ina IE nya si patient?? (from day 1 appointment ganyan ginagawa ng ob) ganyan kasi ginawa sa knya daw, day 1 palang after nya magpa TransV Ultrasosund, ni-IE agad sya ng ob nya.

8 Replies

napaisip ako...ang IE pag malapit na manganak...hindi sa first or second trim...kakaiba ah..ngayon lang ako nakarinig niyan..

11mo ago

kaya nga po e. ngayon po nagttry sila ult at lumipat na sa ibang ob.