Ask lng cno ganito

1month preggy pero d mahilig kumain ng kanin puro sweets ang gusto at street foods 🥺

4 Replies

same hindi mahilig mag rice pero kailangan kasi sa katawan kahit kokonte then nahilig dn ako sa gulay. kahit ayaw ng katawan itry natin pilitin konte kasi para kay baby naman yun

Ako hindi mahilig sa kanin pero ang hilig ko sa prutas mi. okey lang nmn Kumain ng sweets at streetfood pero di po palagi at hindi po sya healthy

mi ingat po sa mga kinakain. Try mo po fruits instead po streetfoods.

not healthy po ang sweets at streetfoods lung madalas.