Okay lng b patulugin si baby ng ganito

1month plng po siya naiyak po kasi sa higaan niya

Okay lng b patulugin si baby ng ganito
2 Replies

hi if nasa tummy mo or dibdib mo ok lang pero 30 mins to 1 hr ko lang sya ginagawa after feeding or habang nagpapaburp. check lang na nd natatakpan ung nose. but not advisable po na nakadapa, ilapag mo dn po sa bed ng nakatihaya 😊😊

Hello. Kung nasa dibdib mo, okay lang basta make sure hindi natatakpan ng kamay niya yung ilong niya at wag ka po matutulog 😅 Pero hindi po talaga ideal na magpatulog ng baby na nakadapa. Baka hindi makahinga. Kaya bantayan pong maigi.