Hirap padedehin si baby sa bottle.

1month palang siya, nasanay siya breast ko. Umiiyak siya ng sobra kapag pinapadede siya sa bottle. Ngayon hirap ako padedehin siya sa bottle. Kasi magwowork nako neto. Pahelp naman ano pwede gawin? 🥺 #theasianparentph #1stimemom #advicepls #firstbaby #breastfeedbabies

2 Replies

Kahit di nyo po sya padedehin sa bote. Join po kau fb group breastfeeding pinays.

Try changing bottles. Tommee tippee, avent natural, comotomo basta wide neck