??

1month na po akong nakakapanganak .tapos si baby po at formula milk. pero gusto ko na po syang i breastfeed kasi mas maganda daw yun kaso wala naman akong gatas . possible pa po kaya na magka milk pa ang breast ko kahit 1month na tia.

1 Reply

direct latch mo po para ma soften and mag open yung parang pores sa nipples tapos uminom ka ng supplements like mallungay capsule. mag sabaw ka rin po... possible pa po magkagatas ka sis since 1 month pa

5y ago

tnx sis susubukan ko po😊