bakuna

1month and 4 days na baby q ngaun. pero hanggang ngaun ndi pa din kami nakakapagbakuna dahil sa virus na kumakalat. at ndi mkapagpacheck up dahil sa rashes ng baby q sa pisngi. meron din ba na mommy na same case katulad q???

2 Replies

Hi po ! . Hepa at bcg po dapt nabakunahan na po Newborn . Tapos 1 and 1/2 mos po . Penta na dw po . Yun po sabi sa center dito samin . tapos ung baby ko dn po merun rashes sa face . Sabi po ng doc kusa namn dw po mawawala ung rashes na un . Bsta wala dw po lagnat at magana po sumuso at malinis din po yung kamay na hahawak kay baby at ung paligid . Same case tayo sis . 1month and 11days baby ko .

anong bakuna na dapat ni baby?

4y ago

❤️❤️❤️