1cm

1cm palang ako mga mamsh. 12 duedate. Aabot kaya? Ano ginawa nyo para mas mabilis bumaba si baby?

1 Reply

Lakad lakad pa more,mommy! Paassist ka sa sa hubby mo umakyat baba ng hagdan, konting ingat lang kasi baka madulas ka sa hagdan

4y ago

Yung lumalabas parang jelly? Or parang tubig na di mo mapigilan sa paglabas? Kung matubig mommy baka panubigan mo na yan. Mahirap mauna pumutok ang panubigan bago labor, paadmit na agad yun kung sakali, Pero kung parang jelly or sipon, mucus plug yan, sign na malapit ka na maglabor