Early Labor at 38weeks

1cm na ako nung friday. Ngayon, di ko pa alam if ilang cm na, sbi sakin balik ako pag di nako nkakangiti, yung sobrang sakit na or may lumabas na bloody show. Bale pang 3 araw ko na ngayon na early labor, sbi ng midwife sakin, matagal dw pag lalake ang baby. Morning and afternoon ang walking ko, as in walking tlga, siguro kung bibilangin, 1km ang nilalakad ko. Then squatting din from time to time, nagTatablea at pinya rn ako. Any suggestions po pangpahilab? Gusto ko na po makaraos. Due na ni baby today if susundin ang LMP. Thank you #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Pacheck nyo na po ulit kung ilang cm na kayo pag po ganyan sabi lang sa akin ng doctor mag lakad lakad ako