What helped can start my labor????

1cm dilated 37weeks and 4days .. Sana di magtagal .. Tagtag ako sa household work, due to lock down dito samin , dito lang ako sa bahay . i tried everything exept s*x kc stayin sa work si hubby.. Once 1 week lng sya nauwe.. Sa 1week 1 time lng kami nag do.. I ate spicy , doing exercise ,taking evening primerose, inserting every night , drinking hot choco and pineapple juice.. GUSTOOO KOO NA MANGANAK .. inip na inip nko.. Dami kong sakit na nararamdaman.. Sakit ng legs, balakang ulo even toothache , and hemmorhiods ..hakot award tlga ako sa sakit. Di na rin ako makatulog nag maayos. Sumasakit pero di tuloy tuloy and na totolarate ko pa sya.. Any tips po mga momshie???#advicepls #pregnancy #37weeks4days #1cmdilated #startlabor

1 Reply

Exercise po at walking ginawa ko, nag borage oil reseta sakin and effective yung do, after ng do namin ni mr nag open cervix ako after ilang days naglalabor na pala ako hnd ko alam pag dating ng schedule ko ng check up 5cm na pala ako. Exercise ako every morning and afternoon then walking din, feeling ko din effective yung nipple stimulation kasi one time lang kami nag do ni mr dahil kabado ako na baka mapaaga labor ko nung ready na ako inaya ko na si mr and then inistimulate nya nipple ko may naramdaman ako sa puson ko na medyo uncomfortable.