เปลี่ยนนมมาสองยี่ห้อแล้ว น้องอึแข็ง

1 เดือน 17 วัน อึเป็นก้อน ไม่สบายท้อง งอแง บางทีเหมือนมีเลือดออกนิดๆ แต่งบน้อย ทำไงดีคะ นมแม่ก็ออกน้อยมาก

4 ตอบกลับ

2ยี่ห้อที่เปลี่ยน มีอะไรบ้างครับ (ไม่แน่ใจว่าตอนที่อยู่รพ. น้องต้องกินนมชง ร่วมกับนมแม่ไหมครับ หากต้องกินนมชง ที่รพ จัดให้ ตอนนั้นหากลูกขับถ่ายปกติ การเลือกกลับไปใช้ยี่ห้อนั้นก็อาจเป็นทางเลือกที่ดีนะครับ

นมแม่ออกน้อยแต่ก็ออกอยู่นะค่ะ ช่วงแรกบ้านนี้ก็น้อยๆได้แค่ 2 cc.เองไม่ถึงออน จนแม่พยายามปั้มทุก3 ชม . เลยเพื่อกระตุ้นกินน้ำขิงเยอะๆ จนน้ำนมมาประมาน 1 ออนได้ หลังจากนั้นก็ไม่กินนมผงเลยค่ะประหยัดไปอีกด้วยนะค่ะ

ใส่น้ำเพิ่มอีกนิดค่ะ ถ้าถ่ายมีเลือดพาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำดูแลคค่ะแม่