แม่ๆท่านไหนเคยเจอคำคนแก่แบบนี้บ้างค้ะ

1.ห้ามด่าห้ามว่าคนอื่นเดี๋ยวลูกอแกมาจะเหมือนคนๆนั้น 2.ห้ามติห้ามว่าคนนู้นคนนี้ว่าหล่อว่าสวยว่าไม่สวยว่าไม่หล่อ เพราะลูกออกมาจะเป็นแบบนั้น 3.เห็นคนกินจุเป็นคนที่กินมูมมามแล้วก็ไม่มีมารยาทชอบลุ่มล่ามข้าวของๆเรา ก็ห้ามเราพูดเราด่า เพราะถ้าลูกออกมาจะเหมือนคนนั้น 😢สรุปแล้วเราจะไม่มีสิทธิ์ว่าอะไรใครได้เลยหรอค้ะ ถึงแม้เค้าจะทำผิดและไม่ดีแค่ไหนก็ตาม เพียงเพราะกลัวลูกเกิดมาเหมือนคนๆนั้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏🙏

6 ตอบกลับ

ลูกเราต้องเหมือนเรากับพ่อเขาค่ะ 5555 ส่วนนิสัยจะเป็นยังไงก็ขึ้นอยู่กับเราสอนอีกนั่นแหละค่ะ 😊😊