มีคำถาม มาถามเยอะเลยคะ???ปล.คลอดเม.ยนี้คะ

1.ฝากท้องอยู่ รพ.ใกล้ที่ทำงานอยู่นี้แต่จะไปคลอดที่รพ.ตจว.คะควรจะวางแผนอย่างไงดีคะ มีสิทธิ์ลาคลอดได้ 90 วัน ตอนนี้อายุครรภ์35w5วัน 2. อุปกรณ์ ต้องคลอด มีอะไรบ้างคะ???? 3. ถ้าคลอดที่ รพ.รัฐยัง ปลอดภัยจากเชื้อ...ใช้ไหม?

1 ตอบกลับ

เช้ครพ.รัฐ​ที่จะไปคลอดก่อนนะคะ บ้านนี้โดนไปแล้วรพ.พุท​ธชินราช​โดนเคสโควิสไปห้องผ่าตัดใข้ไม่ได้​เนื่องจาก​อุปกรณ์​ผ่าตัด​ไม่เพียงพอ เคสผ่าคลอดต้องไปผ่าตามอำเภอใหญ่ๆรำบากมากค่ะ​ นี่กำหนด8เมสาต้องย้ายไปคลอดเอกชนที่หมอฝากพิเศษ​เข้าอะคะ​ บ้านนี้ตั้งใจ​คลอดธรรมชาติ​ค่ะ​