ทุกคนชอบการเล่นฟองสบู่เวลาอาบน้ำ คุณอาบน้ำเล่นฟองบ่อยแค่ไหนคะ?

1) ทุกสัปดาห์ 2) เดือนละครั้ง 3) นานๆครั้ง 4) ฉันไม่ชอบอาบน้ำและเล่นฟองสบู่ไปด้วย

9 ตอบกลับ

ข้อ4เลยคร่า ยิ่งช่วงนี้ลูกน้อยแค่อาบน้ำนานยังแทบจะทำไมได้เลย 😫😫

อื่น ๆ ค่ะ 😅 ชอบอาบน้ำ แต่ไม่ชอบเล่นฟองสบู่

4ค่ั

4ค่ะ

4)