คลอดแล้ว

1 ตุลาคม 2562 เวลา 19:00 น. อาก้าคับ 3,885

คลอดแล้ว
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจั้มมั้มจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากเลย

ปัจจุบันน้อง1ขวบกี่โลแล้วคะแม่

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ตัวใหญ่จังเลยคัปหนุมน้อย💓

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะจ้ำม้ำเชียว

น่าเกลียดน่าชังเชียวค่ะ..

น้องนน.ดีจังจ้ำม่ำเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าจ่ำม่ำมาก