ตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีคะ เพศหญิง

1.กระต่าย 2.แตน 3.ตังค์ตังค์ 4.ใบเตย พอดีที่บ้านเป็นคนจีนนะคะทางฝั่งป๊า​ส่วนตัวชอบชื่อตังค์ตังค์แต่ว่าแม่บอกเหมือนชื่อหมาเพราะแม่เป็นคนไทย​ ขอความเห็นด้วยนะคะ​ขอบคุณค่า

2 ตอบกลับ

ดาริน

2y ago

ขอตามตัวเลือก​4 ตัวเลือกนี้นะคะ