Không biết vừa sinh xong nên ăn gì là tốt vậy các mom ơi?

1 tuần nữa là đến ngày dự sinh mà chỗ em ở đang giãn cách, không thể về quê như dự định ban đầu được nên ở cữ chỉ có 2 vợ chồng chăm nhau thôi. Các mom có kinh nghiệm cho em biết vừa sinh xong nên ăn gì để nhanh hồi sức mà sữa lại về sớm. Em định lên thực đơn và mua sẵn thực phẩm về sơ chế rồi trữ đông để đến bữa ông xã nấu cho nhanh kẻo lúc đó mới sinh em chưa vào bếp được. Cảm ơn các mom trước nhé ạ!

19 Các câu trả lời

ăn rau ngót giúp sản dịch còn sót lại mau chóng ra ngoài . hầm cháo chân giò giúp mau về sữa trong tháng k nên ăn đồ chua, cay nóng,đồ lạnh,cứng.... mk sinh mổ ,bs chỗ mk có dặn là: kiêng da gà ,quả cà ,cá mè ,ngoài ra k kiêng cái gì hết. nhưng mình nghĩ