Vạn lẽ một câu hỏi của tập đầu

1. Các Mom có hay đi xe máy không- nhiều khi đi vs lão nhà mà lỡ qua đoạn xốc xíu thì em bé có sao không các mom 2. đoạn mà ngủ các mom xoay trở mình có mạnh bạo không! Em xoay mà em nhẹ nhàng lắm. Em sợ em bé bên trong nó bị ảnh hưởng. 3. Em hay hoạt động, nhưng chủ yếu là đi lên xuống, qua lại. Như vậy có khiến em bé mệt không nhỉ. 4. Mặc quần bầu mà nó có chun giãn cũng k ôm bụng, mà lâu lâu khó chịu có sao không ạ. Em gần 3 tháng cuối tự dưng tâm lý lại bắt đầu lo lắng nhiều thứ các mom ạ #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

1.cứ nên tránh xóc né chỗ ổ gà là được.nhưng nhẹ nhẹ kg ảnh hưởng bé đâu mom yên tâm 2 .mom trở người bình thường miễn sao thoải mái là đc nè 3 vẫn nên vận động nhẹ nhàng để cơ thể khoẻ mạnh.kg nên vận động quá sức là đc 4.mặc kg siết vô bụng là đc.mom sợ thì cứ mặc váy bao khoẻ,mát mẻ nhé mom đừng suy nghĩ nhiều quá.