Vạn lẽ một câu hỏi của tập đầu

1. Các Mom có hay đi xe máy không- nhiều khi đi vs lão nhà mà lỡ qua đoạn xốc xíu thì em bé có sao không các mom 2. đoạn mà ngủ các mom xoay trở mình có mạnh bạo không! Em xoay mà em nhẹ nhàng lắm. Em sợ em bé bên trong nó bị ảnh hưởng. 3. Em hay hoạt động, nhưng chủ yếu là đi lên xuống, qua lại. Như vậy có khiến em bé mệt không nhỉ. 4. Mặc quần bầu mà nó có chun giãn cũng k ôm bụng, mà lâu lâu khó chịu có sao không ạ. Em gần 3 tháng cuối tự dưng tâm lý lại bắt đầu lo lắng nhiều thứ các mom ạ #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

1. đi xe máy nói ck đi chậm nha mom, tránh ổ gà ra rồi nếu đường khó đi thì nói với vk để vk nhích cái mông lên cho qua 2.mình cũng như mom đó,khi bầu xoay người nhẹ nhàng lắm mà nhẹ nhàng nó tốt chứ mạnh bạo,thay đổi tư thế đột ngột nhiều khi đau lắm 3.đi lại nhẹ nhàng k sao đâu mom, mình phải hoạt động thì mới khỏe được 4. mình thì đi đâu mới mặc quần có chun giãn , còn lại mặc váy bầu thôi chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé, thoải mái lên,đừng suy nghĩ nhiều, ăn uống đầy đủ chất và nghỉ ngơi nha mom ,đủ ngày đủ tháng bé sẽ ra gặp bố mẹ thôi

1. Nói ck m chạy chậm và né ổ gà ra nè.. 2. Đúng rồi, xoay nhẹ nhàng thôi cho mẹ đỡ mỏi và bé k bị ảnh hưởng.. 3. Đi lại nhẹ nhàng vẫn đc k có vấn đề gì nè.. 4. Những lúc khó chịu thì m nghỉ ngơi xíu cho thoải mái, vì khó chịu thì bé cũng thấy khó chịu.. Mẹ và bé có liên kết chặt chẽ với nhau lắm, bé nghe đc nhịp tim và biết đc tâm trạng của mẹ đấy.. vì vậy đừng quá lo lắng m nhé, m vui vẻ thoải mái thì con mới vui khoẻ đc nè..

3y ago

Yêu Mom, có con đầu là em nôn lắm, em cũng thương nó lắm. ❤️ kiểu thương vô hình có sợi dây liên kết á Mom

1.cứ nên tránh xóc né chỗ ổ gà là được.nhưng nhẹ nhẹ kg ảnh hưởng bé đâu mom yên tâm 2 .mom trở người bình thường miễn sao thoải mái là đc nè 3 vẫn nên vận động nhẹ nhàng để cơ thể khoẻ mạnh.kg nên vận động quá sức là đc 4.mặc kg siết vô bụng là đc.mom sợ thì cứ mặc váy bao khoẻ,mát mẻ nhé mom đừng suy nghĩ nhiều quá.

mình thấy mấy câu hỏi lo lắng của mom cũng đúng,nhưng mom suy nghĩ nhiu quá rồi, bé bên trong đc bao bọc lại rồi,K sao đâu mom. vận động nhẹ nhàng là đc. mình cũng đang cuối thai kỳ nè. còn mặc đồ thoải mái,rộng rãi là đc mom ơi, gần về đích rồi nặng nề,khó chịu quá tr....cố lên nhé

3y ago

6 thág đầu tâm lý ổn lắm, về nhà riết chắc do người lớn nói ra vào nên vậy mom ạ 😅

1. Nói ck mom tránh đoạn dốc hoặc đi nhẹ nhàng hơn 2. Xoay nhẹ nhàng thoải mái thôi mom 3. Hạn chế lên xuống cầu thang, mom vận động nhẹ nhàng thì không sao nhưng đừng để quá sức nhé 4. Hạn chế mặc đồ bó chun, mom mặc váy bầu cho thoải mái nhé Chúc mom thai kì khoẻ mạnh

Mom đi lại vận động nhẹ nhàng là đc nha, knao mom mệt là bé mệt à Đổi tư thế ngồi nằm hay đứng đều nên nhẹ nhàng mới tốt mom ạ Khó chịu bụng chắc k fai do cái quần r, chắc mom có cơn gò nên nghe thốn ấy

thoải mái lên mom nhé,hạn chế đi sóc với làm nặng còn xoay người thì cũng bt ko cần nhẹ nhàng nếu ko bị đau mom ạ

hoạt động nhẹ nhàng cho dễ đẻ m ạ 4.khó chịu chỗ bụng hay chỗ nào m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

Lâu lâu kiểu nhói nhói mấy chỗ mà bé nó đấm vào đó ạ. Thường là bên trái

các vde trên ok m nhe. bình thường à. duy chỉ có việc đi xe máy, 3th cuối r nên hạn chế thôi

hoạt động nhẹ nhàng cho dễ đẻ mom ạ