Có 2 cáu hỏi về ăn uống

1/. Cho mẹ 4m 24 d đẻ mổ ăn bánh chưng, bánh tét được chưa mọi ng, tết đến nơi thèm muốn chết. Sợ ảnh hưởng vết thẹo thôi, mặc dù bên ngoài nó lồi nhưng k muốn lồi thêm, còn bên trong thì k biết sao. 2) Cho con 4m24d dạo này lười bú nha, ban ngay cữ pha có 120à mà bú có 60_70 hà, mua bột cho dặm thêm được k mọi người. #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

1. mẹ có thể ăn 1 ít bánh tét nếu thèm vì sáng nay mới thấy nhỏ e ck ăn(mới sinh đc 4m) 2. bé thì 6th mới ăn nha mom, ai nói gì mặc kệ