Có 2 cáu hỏi về ăn uống

1/. Cho mẹ 4m 24 d đẻ mổ ăn bánh chưng, bánh tét được chưa mọi ng, tết đến nơi thèm muốn chết. Sợ ảnh hưởng vết thẹo thôi, mặc dù bên ngoài nó lồi nhưng k muốn lồi thêm, còn bên trong thì k biết sao. 2) Cho con 4m24d dạo này lười bú nha, ban ngay cữ pha có 120à mà bú có 60_70 hà, mua bột cho dặm thêm được k mọi người. #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

1. Chưa ăn dc nha bà. Tui hơn 6th mới dám ăn nếp tí xíu đây. 2. Còn quá sớm để ăn bột nha bà. Cho ăn sớm sau bé sẽ bị biếng ăn, kém phát triển, suy dinh dưỡng, chưa kể là bị tiêu hóa có vấn đề. Cho con bú theo nhu cầu thôi, đợi cho đói lâu tí là bú ngon liền

3y ago

🤣

Ráng cho nó lành luôn đi mom . M hơn 6 tháng cũng chưa ăn tí nếp hay miếng hải sản nào luôn . Vì m chưa thấy nó liền lại hết nên còn kiêng 😑 Bé m cũng 6 tháng mà tính qua mùng mới cho ăn dặm , giờ Tết lu bu quá 😅

thứ nhất, vết mổ 4m gần như là liền rồi, ăn nó ko lồi thêm đâu, trừ phi da mẹ nó quá nhạy cảm thứ hai, bé bú theo nhu cầu, ko phải lúc nào cũng hết 120ml đâu nhé thứ ba, ko nên ăn dặm trước 6 tháng tuổi

3y ago

cảm ơn m

1. mẹ có thể ăn 1 ít bánh tét nếu thèm vì sáng nay mới thấy nhỏ e ck ăn(mới sinh đc 4m) 2. bé thì 6th mới ăn nha mom, ai nói gì mặc kệ

gần 5 tháng thì ăn được rồi nha mom để bé 6 thang đã rồi mom cho bé ăn, ăn sớm k tốt cho hệ tiêu hóa bé đâu

ở ngoài lành nhưng trong chưa lành dau mom nha!khoảng 6th mới ăn dc mom nha

3y ago

vâng cảm ơn m

4thang an dc oy m

qt