Có 2 cáu hỏi về ăn uống

1/. Cho mẹ 4m 24 d đẻ mổ ăn bánh chưng, bánh tét được chưa mọi ng, tết đến nơi thèm muốn chết. Sợ ảnh hưởng vết thẹo thôi, mặc dù bên ngoài nó lồi nhưng k muốn lồi thêm, còn bên trong thì k biết sao. 2) Cho con 4m24d dạo này lười bú nha, ban ngay cữ pha có 120à mà bú có 60_70 hà, mua bột cho dặm thêm được k mọi người. #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

1. Chưa ăn dc nha bà. Tui hơn 6th mới dám ăn nếp tí xíu đây. 2. Còn quá sớm để ăn bột nha bà. Cho ăn sớm sau bé sẽ bị biếng ăn, kém phát triển, suy dinh dưỡng, chưa kể là bị tiêu hóa có vấn đề. Cho con bú theo nhu cầu thôi, đợi cho đói lâu tí là bú ngon liền

3y ago

🤣