1-2เดือนแรก ห้ามกินทุเรียนกับน้ำมะพร้าวหรอค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ทานทุเรียนทุกวัน วันละ3-4เม็ด โดยไม่คาดคิดว่าจะมีผลร้ายอะไรกับน้องเลยค่ะ สรุปน้องหลุดตอนได้15วีค เศร้ามากซึ่งเราไม่รู้เลยว่าเกี่ยวกับทุเรียนมั้ยคุณหมอก็บอกสาเหตุไม่ได้ พอท้องนี้ไม่กล้าแตะเลยซักเม็ด😢

3y ago

ขอบคุณค่าาา แต่ท้องนี้กลัวจนไม่กล้าแตะเลย😂 จิตใจยังเพ่งเล็งอยู่บ้างของโปรดดดดดด😋🤣