พึ่งคลอดน้องได้ 3 วัน วันนี้น้องอึ2-3รอบแล้ว ปกติไหมคะ

1-2วันแรกแบบขี้เทา วันนี้อึน้องเป็นอึเหลวสีเหลือง กินนมแม่ล้วนนะคะ อาการแบบนี้น้องท้องเสียหรืออึปกติคะ (พยาบาลเคยบอกไว้ว่ากลับมาบ้านถ้าอึปกติจะเป็นสีเหลือง วันนึงต้องขี้4เยี่ยว6) ไม่แน่ใจว่าท้องเสียหรือเปล่า กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะ